Báo giá bán ổ khóa két sắt chất lượng nhất Đà Nẵng

Két sắt là vật dụng an toàn để chứa đựng những vật có giá trị như tài sản, tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, bạn phải có một két sắt chất lượng thì mới có thể bảo quản tốt những tài sản trên. Nếu trong trường hợp ổ khóa két sắt bị hỏng thì phải thay mới ở đâu? Cùng tìm hiểu địa chỉ bán ổ khóa két sắt uy tín tại Đà Nẵng ngay sau đây.

Các loại ổ khóa két sắt hiện nay

Các loại ổ khóa két sắt
Các loại ổ khóa két sắt

Để tìm được đơn vị bán ổ khóa két sắt chất lượng thì trước tiên bạn phải xác định được mình muốn mua loại ổ khóa nào. Hiện nay trên thị trường có lưu hành các loại ổ khóa két sắt như sau:

  • Ổ khóa két sắt ngăn trong: Với các ổ khóa két sắt ngăn trong thì thường sử dụng ổ khóa răng cưa ngắn. Loại này có thể sử dụng ổ khóa dạng chìa lá cờ, dạng ống hoặc chìa khóa vi tính để thay trong một số trường hợp.
  • Ổ khóa két sắt 4 cạnh: Ô khóa két sắt 4 cạnh thường được sử dụng cho các hãng như Việt Tiệp, Hòa Phát, Thành Lộc, Tân Á,…
  • Ổ khóa chìa tròn, khoan lỗ: Đối với dạng ổ khóa này thì chỉ có hãng Bauche và một số hãng ngoại sử dụng. Dòng khóa này yêu cầu kỹ thuật khá phức tạp và cần phải có dụng cụ hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Ổ khóa chìa vi tính khoan trơn: Đặc điểm của ổ khóa này là có tính bảo mật cao hơn nhiều so với khóa hàng bị và được khá nhiều hãng lựa chọn sử dụng.
  • Khóa két sắt hình ống: Dòng khóa này chuyên sử dụng cho các két sắt mini, két cá nhân hoặc két điện tử.
  • Ổ khóa két sắt răng cưa: Rất nhiều nơi bán ổ khóa két sắt răng cưa. Loại ổ khóa này tương tự như chìa khóa nhà, có một cạnh trơn và một cạnh răng cưa nhấp nhô.
  • Ổ khóa chìa lá cờ: Ổ khóa này thường được dùng cho những két sắt cổ, két bạc ngày xưa. Hiện nay thì dạng ổ khóa này cũng được sử dụng cho một số thương hiệu két sắt sang trọng, nổi tiếng và chìa khóa thì được biến thể theo độ dài ngắn khác nhau.

Đơn vị bán ổ khóa két sắt uy tín tại Đà Nẵng

Đơn vị nào bán ổ khóa két sắt uy tín?
Đơn vị nào bán ổ khóa két sắt uy tín?

Sửa Khóa Sạch là một đơn vị bán ổ khóa két sắt tại Đà Nẵng được rất nhiều người lựa chọn. Với uy tín thương hiệu hơn 10 năm cũng chất lượng dịch vụ tận tình, tận tâm, khách hàng đến với Sửa Khóa Sạch ngày càng nhiều. Ổ khóa két sắt của Sửa Khóa Sạch không chỉ sử dụng lâu bền, mẫu mã đẹp mà còn được bảo hành đầy đủ cho sản phẩm. Nếu trong thời gian bảo hành phát sinh lỗi thì khách hàng hoàn toàn được đổi trả. Sửa Khóa Sạch cam kết hỗ trợ 100% nếu lỗi thuộc về bên mình.

Giá bán ổ khóa két sắt

Giá ổ khóa két sắt là bao nhiêu?
Giá ổ khóa két sắt là bao nhiêu?

Một số người cũng thắc mắc về mức giá bán ổ khóa két sắt của đơn vị. Mỗi loại ổ khóa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Sửa Khóa Sạch cam kết mức giá đưa ra là giá tốt nhất trong khu vực. Hơn nữa, các chính sách của khách hàng cũng được đơn vị rất chú ý, mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Các bạn không còn phải lo lắng mua ổ khóa bị hớ giá như một số địa chỉ khác.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua ổ khóa két sắt uy tín nhất tại Đà Nẵng. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp ổ khóa, sửa khóa, đánh thêm chìa khóa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên rất uy tín và chất lượng. Các bạn chỉ cần gọi đến hotline 0902 006 106 để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn.

TIN TỨC MỚI
Sửa Khóa Sạch – nơi cho bạn niềm tin sửa khóa tay gạt
Một địa chỉ sửa khóa uy tín cho khách hàng thành phố Đà Nẵng

Đa số kiến trúc cửa hiện tại đều sẽ có lắp đặt khóa tay gạt. Chính vì vậy, trong quá Read more

Sửa khóa móc bấm cực nhanh, giá rẻ, phục vụ tận nhà
Dịch vụ sửa khóa móc bấm tại Sửa Khóa Sạch

Khóa móc bấm hay chính là dạng khóa thiết kế dạng treo dễ lắp đặt. Loại khóa này hay được Read more

Dịch vụ sửa khóa điện tử chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ sau 10 phút
Dịch vụ sửa khóa điện tử tại Sửa Khóa Sạch

Khóa điện tử sở hữu thiết kế có tính bảo mật cao hơn những loại khóa cơ khác. Loại khóa Read more

Sửa khóa cửa kính tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ
Khách hàng đánh giá cao dịch vụ sửa khóa cửa kính tại Sửa Khóa Sạch

Cửa kính cường lực giúp không gian thoáng đãng hơn, thích hợp với những công trình có thiết kế hiện Read more

0902.006.106