Sửa khóa móc bấm cực nhanh, giá rẻ, phục vụ tận nhà

Khóa móc bấm hay chính là dạng khóa thiết kế dạng treo dễ lắp đặt. Loại khóa này hay được sử dụng ở những kết cấu cửa đơn giản. Chẳng hạn như cửa ở cổng, cửa tại các phòng trọ, cửa phòng học,.. Cũng giống như những loại khóa khác, sau một thời gian sử dụng khóa bốc bấm sẽ không còn trơn tru như lúc đầu. Lúc này, bạn hãy liên hệ với Sửa Khóa Sạch để được chúng tôi hỗ trợ sửa khóa móc bấm tận nhà tại khu vực Đà Nẵng.

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa khóa móc bấm?

Khách hàng nên gọi dịch vụ sửa khóa móc bấm trong trường hợp bị mất khóa, khóa bị kẹt không mở được, cần thay thế chìa khóa với, gãy chìa,..

Trường hợp khóa bị kẹt

Khóa bị kẹt nguyên nhân có thể là do ổ khóa hoặc chìa lâu ngày đã bị bám bẩn. Bụi bẩn hoặc vết han gỉ dễ làm cho chìa khóa bị kẹt lại trong ổ không thể rút ra cũng không thể xoay vặn.

Trường hợp khóa bị kẹt
Trường hợp khóa bị kẹt

Khi đó, bạn không nên tự mày mò khắc phục nếu không có đầy đủ dụng cụ cần thiết. Nếu cố tác động vào ổ khóa tình trạng hư hỏng lại càng nặng thêm. Giải pháp tốt nhất lúc này là bạn nên gọi dịch vụ sửa khóa móc bấm.

Nhân viên sửa khóa chuyên nghiệp có đầy đủ dụng cụ sẽ khắc phục lỗi kẹt khóa chỉ trong vài phút. Nếu muốn thay khóa mới, họ cũng luôn mang theo ổ khóa dự phòng. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm công sức mà lại vừa giải quyết nhanh rắc rối liên quan đến ổ khóa.

Trường hợp mất chìa khóa

Mỗi ổ khóa luôn có một chìa chính và một chìa dự phòng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp nhiều người thậm chí còn đãng trí đánh mất luôn cả chìa dự phòng sau khi đã mất chìa khóa chính lúc trước đó.

Trong trường hợp này, giải pháp duy nhất là bạn phải phá khóa và thay toàn bộ khóa mới. Thế nhưng tự phá khóa là việc làm rất tốn sức đòi hỏi phải có dụng cụ máy cắt chuyên nghiệp. Hơn nữa nếu có đầy đủ dụng cụ và thực hiện tại nhà thì vẫn tiềm ẩn nguy hiểm. Chỉ một chút sơ suất nhỏ khi thao tác với máy cũng sẽ khiến bạn bị thương.

Vậy nên trong trường hợp bị mất khóa, bạn hãy gọi thợ sửa khóa chuyên nghiệp để họ hỗ trợ mở khóa an toàn không gây nguy hiểm. Giá dịch vụ thay hoặc sửa khóa móc bấm hiện nay cũng khá hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới trăm ngàn để giải quyết rắc rối mà lại đảm không gặp nguy hiểm khi phải tự phá khóa.

Trong trường hợp cần đánh chìa mới

Mỗi ổ khóa thường chỉ có tất cả hai chìa bao gồm chìa chính và chìa dự phòng. Nhưng với gia đình có đông người, mỗi người nên có một chìa khóa riêng để không phải phụ thuộc vào ai. Nhất là khi cẩn mở hoặc khóa cổng. Vì nếu chỉ dùng 1 – 2 chìa, nếu là người giữ chìa nhiều khi bạn nửa đêm cũng phải dậy mở cửa cho ai đó.

Để tạo sự thoải mái cho các thành viên, bạn hãy đánh cho mỗi thành viên trong gia đình một chìa khóa riêng. Tất nhiên nếu muốn đánh chìa khóa thì bạn phải mang chìa đến nơi chuyên sao chép chìa hoặc gọi thợ sửa khóa đến nhà.

Trường hợp chìa khóa bị gãy kẹt trong ổ

Ổ khóa ngậm chìa khiến chìa khóa bị gãy là sự cố cực kỳ khó chịu. Những lúc như vậy có lẽ bạn chỉ muốn phá khóa ngay lập tức. Tuy nhiên tình trạng này hoàn toàn có thể được giải dễ dàng nếu có một thợ sửa khóa giỏi.

Bạn không nhất thiết phải phá khóa, thay ổ khóa mới. Bởi thợ sửa khóa chuyên nghiệp với dụng cụ chuyên dụng và sự khéo léo sẽ lấy được mảnh chìa nằm kẹt trong ổ khóa. Nếu vẫn còn chìa dự phòng, bạn sẽ không cần phải thay toàn bộ ổ khóa mới.

Trường hợp ổ khóa bước bị nhờn, chìa nào cũng mở được

Nếu chìa nào cũng mở được có nghĩa ổ khóa đó đã hỏng không còn tác dụng bảo vệ. Khi đó bất kỳ ai cũng có thể xâm nhập vào căn nhà của bạn. Đây là điều thực sự nguy hiểm nếu gặp phải những kẻ có ý đồ xấu muốn trộm cắp tài sản.

Trường hợp ổ khóa bước bị nhờn, chìa nào cũng mở được
Trường hợp ổ khóa bước bị nhờn, chìa nào cũng mở được

Vì thế khi nhận ổ khóa đã bị hỏng, chìa nào cũng nhận thì bạn nên thay bộ khóa mới ngay lập tức. Hoặc gọi thợ sửa khóa để họ kiểm tra.

Trong trường hợp cần vệ sinh bảo trì ổ khóa

Trong trường hợp cần vệ sinh bảo trì ổ khóa
Trong trường hợp cần vệ sinh bảo trì ổ khóa

Nhiều đơn vị sửa khóa hiện nay còn cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì ổ khóa tại nhà. Nếu ổ khóa được làm sạch thường xuyên sẽ tránh khỏi những hư hỏng như kẹt khóa, gãy khóa,.. Chính vì vậy sau khoảng 6 tháng đến 1 năm, bạn hãy gọi dịch vụ sửa khóa tại những trung tâm uy tín như Sửa Khóa Sạch để họ tiến hành bảo trì ổ khóa.

Dịch vụ sửa khóa móc bấm tại Sửa Khóa Sạch

Nếu đang sinh sống tại khu vực thành phố Đà Nẵng, hẳn bạn đã từng biết đến thương hiệu Sửa Khóa Sạch. Đây trung tâm chuyên về sửa khóa ô tô, xe máy, khóa cửa chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Đà Nẵng.

Dịch vụ sửa khóa móc bấm tại Sửa Khóa Sạch
Dịch vụ sửa khóa móc bấm tại Sửa Khóa Sạch

Sửa Khóa Sạch đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa khóa được hơn 10 năm, lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ mỗi tháng lên đến cả nghìn. Ông chủ của Sửa Khóa Sạch chính là anh Đỗ Văn Tuấn – thành viên ưu tú của Hiệp hội Sửa khóa Việt Nam.

Cùng với đó là đội ngũ thợ sửa khóa lành nghề có khả năng xử lý tất cả những sự cố liên quan đến hỏng khóa. Phụ kiện thay thế tại Sửa Khóa Sạch là hàng chính hãng 100%, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng.

Dịch vụ sửa khóa móc bấm mà Sửa Khóa Sạch cung cấp đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng. Ngoài sửa chữa tại quầy, chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa tại nhà. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 10 – 30 phút gọi điện với khách hàng tại quận nội thành Đà Nẵng.

Để liên hệ đặt dịch vụ sửa khóa móc bấm, khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 0902.006.106. Đội ngũ nhân viên của Sửa Khóa Sạch luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và triển khai dịch vụ nhanh nhất!

TIN TỨC MỚI
Sửa Khóa Sạch – nơi cho bạn niềm tin sửa khóa tay gạt
Một địa chỉ sửa khóa uy tín cho khách hàng thành phố Đà Nẵng

Đa số kiến trúc cửa hiện tại đều sẽ có lắp đặt khóa tay gạt. Chính vì vậy, trong quá Read more

Dịch vụ sửa khóa điện tử chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ sau 10 phút
Dịch vụ sửa khóa điện tử tại Sửa Khóa Sạch

Khóa điện tử sở hữu thiết kế có tính bảo mật cao hơn những loại khóa cơ khác. Loại khóa Read more

Sửa khóa cửa kính tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ
Khách hàng đánh giá cao dịch vụ sửa khóa cửa kính tại Sửa Khóa Sạch

Cửa kính cường lực giúp không gian thoáng đãng hơn, thích hợp với những công trình có thiết kế hiện Read more

Sửa khóa cửa cổng tại Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ sửa khóa cửa cổng gồm những gì?

Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị sửa khóa cửa cổng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để Read more

0902.006.106