Danh sách bộ điều khiển cầm tay cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bộ điều khiển cầm tay cửa cuốn hay remote là thành phần thiết yếu cửa khóa cửa cuốn. Đồng thời nó còn là vật giúp bảo vệ tài sản của gia đình, cửa hàng của bạn. Nếu chẳng may remote cửa cuốn hư hỏng cần nhanh chóng sửa chữa hoặc thay thế. Dưới đây SỬA KHÓA SẠCH xin chia sẻ một số thông tin về các loại bộ điều khiển cầm tay cửa cuốn phổ biến trên thị trường.

 1. Các loại remote cửa cuốn phổ biến nhất

 • Bộ remote cửa cuốn mã cố định

Hiện nay, remote mã cố định đang được sử dụng rất phổ biến. Đặc trưng của nó là chất lượng tốt, sử dụng ổn định. Đồng thời có mẫu mã đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm sử dụng tần số 433MHz và chỉ sử dụng một mã khóa. Bởi vậy rất dễ dàng để cài đặt xóa mã khóa cửa cuốn. So với những loại remote khác thì có mức giá vô cùng phải chăng.

Remote cửa cuốn phụ kiện không thể thiếu

Tuy nhiên remote cửa cuốn mã cố định cũng có nhược điểm đó là việc chỉ dùng một mã duy nhất trong suốt quá trình sử dụng. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn.

 • Bộ remote mã gạt

Khác với remote mã cố định, loại remote cửa cuốn mã gạt sử dụng một chuỗi cố định. Và thay đổi khi gạt thay đổi trình tự sắp xếp của IC trong hệ thống bộ mạch điều khiển. Đây là thiết bị có tính bảo mật khá cao. Về chủng loại và mẫu mã thiết kế cũng vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Với đặc tính hoạt động bạn nên thường xuyên thay đổi mã khóa sau một một thời gian sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Bởi công nghệ dò mã và sao chép mã khóa ngày càng trở nên hiện đại tinh vi hơn nhiều.

 • Bộ remote mã nhảy

Bộ remote mã nhảy được xem là thiết bị cao cấp nhấ hiện nay đang có trên thị trường. Nó được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Công nghệ sản xuất là công nghệ Đài Loan. Sản phẩm có tính bảo mật an toàn rất cao. Đặc biệt với tính năng Rolling Code, mã khóa của cửa cuốn sẽ thay đổi hoàn toàn ngẫu nhiên. Một trong số hàng tỷ mã khóa khác nhau có trong IC sau mỗi lần sử dụng. Chính bởi vậy, về độ án toàn nó được xếp ở vị trí tuyệt đối. Thách thức mọi loại thiết bị dò mã hay sao chép mã tinh vi nhất đang được sử dụng.

 1. Lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn

Để đảm bảo sử dụng đúng cách remote cửa cuốn bạn nên tham khảo những mục sau đây:

 • Lưu ý phạm vi sử dụng remote cửa cuốn luôn <= 50 m so với hộp điều khiển. Ngoài phạm vi này không thể sử dụng.
 • Là một thiết bị điện tử nên remote cửa cuốn cũng bị ảnh hưởng bởi những bức sóng cao như: trạm phát sóng viba, trạm phát sóng điện thoại. Đặc biệt trong một số trường hợp phạm vi sử dụng còn xuống dưới 1m.
 • Hiệu quả sử dụng của remote cửa cuốn cũng sẽ bị tác động dưới vật cản như: vách thạch cao, tường bê tông hay vách ngăn nhựa.
 • Để tăng hiệu quả sử dụng remote cửa cuốn bạn luôn chú ý để ăng-ten bên trên hộp điều khiến hướng ra phía bên ngoài để đóng sóng tín hiệu của remote điều khiển. Thông thường ăng-ten thường được để ở dạng xoắn giúp mang đến chất lượng bắt sóng tốt nhất. Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh không để dây ăng-ten bị dính bụi đảm như hồ, vữa xi măng,…
REMOTE CỬA CUỐN KATO - KHÓA HƯNG PHÁT - SẢN PHẨM
Hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn
 • Định kỳ thay pin cho remote cửa cuốn để tránh hiện tượng hết pin không thể sử dụng.
 • Nếu remote cửa cuốn chẳng may hư hỏng trong những trường hợp khẩn cấp bạn có thể sử dụng các nút bấm gắn tường.
 • Trong trường hợp không sử dụng cần khóa remote cửa cuốn lại tránh việc vô tình điều khiển hoạt động của cửa cuốn.
 • Để remote cửa cuốn tránh nước, nơi có độ ẩm và nhiệt độ quá cao.
 • Sau khi nhận bàn giao cửa và được hướng dẫn cách sử dụng bạn nên chủ động thay lại mã để đảm bảo an toàn.
 • Khi mất remote cửa cuốn việc cần làm ngay lập tức chính là xóa mã remote cũ. Điều này giúp đề phòng kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản của gia đình, cửa hàng.
 1. Cách sao chép mã remote cửa cuốn đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn phải xóa mã cũ bằng cách bấm và giữ đồng thời 2 nút A&B trên remote sao chép trong khỏng 5 giây. Khi đèn LED trên bộ điều khiển nhấp nháy liên tục là lúc bạn đã xóa được mã thành công.

Bước 2: Đặt 2 remote cửa cuốn gần nhau (bao gồm remote cần sao chép và remote sao chép). Cùng thời điểm bấm nút trên remote khi đèn nháy liên tục. Lặp lại thao tác này liên tục cho đến nút cuối cùng.

Điều kiện để sao chép mã remote cửa cuốn

– Remote sao chép phải là mã cố định

– Remote hiện tại và remote sao chép bắt buộc phải cùng tần sóng với nhau

Ví dụ: tần số của remote hiện tại đang là 433mhz thì remote sao chép cũng phải đúng tần số 433mhz. Khi này mới có thể sao chép được. Bởi những remote khác tần số không thể sao chép lẫn nhau.

 – Bạn bắt buộc phải xóa mã remote sao chép trước khi tiến hành sao chép qua remote mới.

Lưu ý: Để phục hồi mã remote khi bị mất bạn có thể nhấn và giữa nút trên remote cùng lúc. Như vậy sau khoảng 5s, đèn hiệu trên remote nhấp nháy liên tục và nhanh chóng. Khi đó mã khóa trong bộ nhớ hiện tại đã được phục hồi.

 1. Top 3 hãng remote cửa cuốn tốt nhất trên thị trường

4.1 Remote cửa cuốn Austdoor

Mặc dù trên thị trường đang có rất nhiều remote cửa cuốn khác nhau. Song về mức độ phổ biến thì remote cửa cuốn Austdoor luôn chiếm vị trí số 1. Thương hiệu cửa cuốn hàng đầu này đã xây dựng được lòng tin vững chắc với khách hàng sau nhiều năm có mặt trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật, ấn tượng của remote cửa cuốn Austdoor là tính năng bảo mật cao với mã nhảy hoàn toàn tự động sau mỗi lần sử dụng. Mã này sẽ không lần nào trùng với lần nào. Từ đó bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong mọi tình huống. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ liên kết remote cùng với hộp điều khiển cửa cuốn của Austdoor giúp cửa cuốn có khả năng chống sao chép mã khóa tối ưu nhất.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor - Cửa Cuốn Austdoor
Điều khiển cửa cuốn Austdoor – Cửa Cuốn Austdoor

Remote cửa cuốn Austdoor được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại. Nổi bật với công nghệ bảo mật của Úc. Sản phẩm remote cửa cuốn này thích hợp với hầu hết tất cả các dòng cửa cuốn đang có trên thị trường. Khi sử dụng bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng.

Thiết kế remote cửa cuốn Austdoor gồm 4 nút vô cùng đẹp mắt và hiện đại. Khoảng cách sử dụng lên tới 50m vô cùng tiện lợi. Nó được sử dụng cho cả hai loại cửa cuốn: Austdoor khe thoáng và cửa cuốn Austdoor tấm liền của Úc.

Ưu điểm nổi bật của remote cửa cuốn Austdoor

 • Bảo mật cực cao

Khóa cửa cuốn hãng Austdoor sử dụng mã hóa bảo mật nâng cấp Rolling Code tối ưu nhất. Nó cho phép tạo ra hàng tỷ mã số cửa cuốn khác nhau. Đồng thời thay đổi liên tục sau mỗi khi bạn sử dụng để cửa cuốn hoạt động. Bởi vậy thách thức lại mọi loại thiết bị sao chép mã số tân tiến nhất.

 • Độ bền rất cao

Remote cửa cuốn Austdoor hiện được đánh giá là sản phẩm, thiết bị remote cửa cuốn tốt nhất trên thị trường cửa cuốn hiện tại. Sản phẩm có tính bền bỉ theo thời gian, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau. Nó xứng đáng là sản phẩm tin tưởng của mọi nhà.

 • Tính đa dụng

Với thiết kế 4 nút điều khiển. Remote cửa cuốn này rất dễ thao tác giúp người dùng dễ dàng sử dụng cùng các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn khác.

 • Tính ổn định cao

Remote điều khiển từ khoảng cách xa vô cùng ổn định. Và bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa. Sản phẩm dùng có tính ổn định lâu dài.

 • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Remote cửa cuốn Austdoor có thiết kế nhỏ gọn. Nhưng các tính năng điều khiển mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa thông minh.

4.2 Remote cửa cuốn Mitecal

Remote cửa cuốn Mitecal là một phụ kiện đi kèm quan trọng nhất trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào. Remote cửa cuốn Mitecal  có tần số 433Mhz. Đây là  mã gạt dễ sao chép, làm thêm chìa khóa mới.

Ưu điểm của remote cửa cuốn Mitecal

Remote cửa cuốn Mitecal cũng là dòng sản phẩm nổi bật với rất nhiều ưu điểm như:

 • Chất lượng tốt sử dụng ổn định
 • Sản phẩm remote Mitecal cũng được thiết kế với công nghệ có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi lần sử dụng. Bởi vậy tính an toàn được sánh ngang với remote Austdoor.
Remote cửa cuốn Mitecal | Lazada.vn
Remote cửa cuốn Mitecal
 • Thiết kế remote nhỏ gọn. Trên thiết bị có đầy đủ các tính năng điều khiển đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Thậm chí bạn không cần đọc quá nhiều hướng dẫn sử dụng.
 • Có thể điều khiển từ khoảng cách xa với tần số ổn định. Sản phẩm được đánh giá là bền bỉ với thời gian.

4.3 Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9

Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9 là thiết bị đi kèm được ứng dụng đồng bộ với motor cửa cuốn. Nó được dùng để đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên bộ điều khiển cầm tay.

Ưu điểm của remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9 

 • Bao gồm 01 hộp nhận tín hiệu, 02 điều khiển từ xa, 01 dây nối đồng bộ với motor
 • Thiết kế sang trọng, sắc nét, sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code tần số 365Mhz
 • Bộ điều khiển cửa cuốn MitaDoor MT-F9 chính hãng Made In Taiwan sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code phát huy tính an toàn, bảo mật tuyệt đối.
bộ điều khiển cửa cuốn MitaDoor MT-F9 - bảo hành đổi mới 12 tháng
Bộ điều khiển cửa cuốn MitaDoor MT-F9
 • Remote cửa cuốnMT-F9 mỗi lần sử dụng remote sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy sau mỗi lần làm việc rồi tự sinh ra một chuỗi mã mới tương tự như token key sử dụng để bảo mật trong các hệ thống ngân hàng trên thế giới. Để làm thêm được remote MT-F9 bắt buộc phải tới tận cửa mới có thể cài đặt được.

Trên đây là một số thông tin về các loại remote cửa cuốn thông dụng và được ưu chuộng sử dụng nhất trên thị trường. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa khóa cửa cuốn vui lòng liên hệ SỬA KHÓA SẠCH thông qua hotline:

Ngoài ra, tại SỬA KHÓA SẠCH còn cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa khóa nhà khác như: sửa khóa cửa kính, sửa khóa cửa gỗ, sửa khóa cửa inox,…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần liên hệ với SỬA KHÓA SẠCH. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chỉ sau 10 phút nhân viên sửa khóa sẽ có mặt ngay.

TIN TỨC MỚI
Khóa cửa nhựa lõi thép và cách thay khóa cửa nhanh chóng, đơn giản

Trên thị trường đang rất thịnh hành xu hướng sử dụng khóa cửa nhựa lõi thép. Sản phẩm được đánh Read more

Hướng dẫn cách mở khóa tủ không cần chìa đơn giản, nhanh chóng

Khi sử dụng tủ sẽ không thể tránh được những sự cố làm mất chìa khóa hay gãy chìa,…Vậy trong Read more

Cách lựa chọn ổ khóa cửa phòng ngủ trẻ em an toàn

Khóa cửa rất đa dạng và phong phú với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có loại khóa Read more

Nên sử dụng loại khóa điện tử loại nào đảm bảo bền bỉ với thời gian

Bạn đang có nhu cầu sử dụng khóa điện tử nhưng chưa bên nên sử dụng loại khóa nào? Trên Read more

0902.006.106